XƯỞNG IN QUÀ TẶNG

Xưởng thiết kế và Sản xuất in quà tặng theo yêu cầu! ĐT: 0966095096 - 0966995996. Địa chỉ: 91 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.

Sản phẩm mới

Xem tất cả

PHA LÊ IN HÌNH – QUÀ TẶNG Ý NGHĨA CỦA TÌNH YÊU

 • Tình yêu là hành động quan tâm, chăm sóc và lo lắng… dành cho một người nào đó mà bạn yêu thương nhất và mong muốn mang lại thật nhiều hạnh phúc đến cuộc sống của họ. Những món quà ý nghĩa trao gửi chính là thông điệp yêu thương nhất mà hai người dành cho nhau. Hãy cùng tham khảo món quà pha lê đặc biệt để dành tặng cho nửa kia của mình.  Pha lê in hình là một sản phẩm được chế tác từ những khối pha lê trong suốt long lanh, huyền ảo. đẹp thuần khiết và vô cùng chân thành như tình yêu của đôi lứa dành cho nhau vậy.Đặc biệt pha lê còn có khả năng ánh quang tán sắc lung linh, như muốn nói với các cặp đôi rằng bạn là một cặp trời sinh, hạnh phúc viên mãn.


  Có nhiều loại phôi pha lê khác nhau như: Phôi pha lê trái tim, phôi hình cánh buồm, phôi khối tròn, khối vuông,….làm khung nền cho những bức hình tuyệt đẹp bên trong nó. Quan trọng hơn cả, món quà này luôn còn mãi với thời gian, cũng như tình yêu các cặp đôi dành cho nhau. Đó là thông điệp ý nghĩa inquatang.vn  muốn gửi gắm dành tặng lời chúc phúc cho các cặp đôi sẽ bên nhau mãi mãi, trọn đời không lìa xa.  Tham khảo mẫu in pha lê tại đây


  Trên thị trường có nhiều cơ sở in pha lê giá rẻ, tuy nhiên, vấn đề chất lượng và giá cả luôn gây băn khoăn của người tiêu dùng.


  Inquatang.vn nhận in ảnh trên pha lê, cầu pha lê in hình, kỷ niệm chương pha lê, cúp lưu niệm pha lê, đồ pha lê trang trí cao cấp uy tín tại Hà Nội. Liên hệ hotline: 0966095096 / 0966995996

835 lượt xem

Sản phẩm mới

Xem tất cả

XƯỞNG IN QUÀ TẶNG

Xưởng thiết kế và Sản xuất in quà tặng theo yêu cầu! ĐT: 0966095096 - 0966995996. Địa chỉ: 91 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.