XƯỞNG IN QUÀ TẶNG

Xưởng thiết kế và Sản xuất in quà tặng theo yêu cầu! ĐT: 0966095096 - 0966995996. Địa chỉ: 91 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.

Sản phẩm mới

Xem tất cả

In cốc thủy tinh tại Thường Tín Hà Nội

 • Bạn đang cần in cốc thủy tinh tại Thường Tín Hà Nội?
  Chiếc cốc thủy tinh in hình ảnh, in logo luôn là món quà đặc biệt với mọi người. Các doanh nghiệp tổ chức thường đăt in cốc thủy tinh để làm quà tri ân đến khách hàng. Đó là một trong những cách tuyệt vời để có được nhiều khách hàng, làm cho họ nhớ đến thương hiệu của công ty với chi phí hợp lý nhất. Không những vậy, đây cũng là món quà ý nghĩa gửi tặng đến những người thân yêu trong gia đình và bạn bè.  Vậy bạn đã biết in cốc thủy tinh có những công nghệ in nào chưa?
  - In chuyển nhiệt: Phương pháp này cần dùng Giấy chuyển nhiệt, dán lên cốc sứ đặc biệt. Sau đó đưa cốc vào máy ép rồi dập cần tay cho khuôn ôm sát vào ly và nhấn nút cho máy tự động in. Cốc in sẽ sắc nét, bền màu và có chất lượng cao.
  - In lụa: Với phương pháp này mực sẽ sắc nét và có độ bám tốt trên thành cốc. Đây là điều rất quan trọng vì đối với cốc thủy tinh khi sử dụng thường tiếp xúc với nước, nhiệt độ …  Chi tiết xem tại đây: Album ảnh mẫu in cốc thủy tinh giá rẻ
  Trên thị trường có nhiều cơ sở in cốc thủy tinh giá rẻ, tuy nhiên, vấn đề chất lượng và giá cả luôn gây băn khoăn của người tiêu dùng.
  Inquatang.vn nhận in cốc thủy tinh giá rẻ, in ly thủy tinh cao cấp uy tín tại Thường Tín Hà Nội. Hotline Thường Tín Hà Nội: 0966095096 / 0966995996

709 lượt xem

Sản phẩm mới

Xem tất cả

XƯỞNG IN QUÀ TẶNG

Xưởng thiết kế và Sản xuất in quà tặng theo yêu cầu! ĐT: 0966095096 - 0966995996. Địa chỉ: 91 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.