XƯỞNG IN QUÀ TẶNG

Xưởng thiết kế và Sản xuất in quà tặng theo yêu cầu! ĐT: 0966095096 - 0966995996. Địa chỉ: 91 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.

Sản phẩm mới

Xem tất cả

MARKETING TỪ IN LOGO LÊN CỐC SỨ

 • Nên sử dụng bao nhiêu ngân sách cho marketing? Đây là câu hỏi khá nan giải hiện nay, đặc biệt trong thời gian khó khăn thời kì Covid-19. Có rất nhiều hình thức Marketing từ Website, blog, social media đến in ấn và gửi thư, tri ân khách hàng. Tuy nhiên cách in logo lên cốc sứ làm quà tặng vẫn luôn là hình thức ít tốn chi phí được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất.  Bạn có thể tặng đối tác của mình vào những dịp lễ, Tết hay là những ngày kỉ niệm quan trọng của họ. Đây là cách thể hiện sự quan tâm tinh tế của công ty đến với khách hàng của mình, xây dựng nên mối quan hệ gắn bó lâu dài. Những món quà nhỏ này cũng như là lời nhắc nhớ của công ty đến với khách hàng khi họ sử dụng cốc hàng ngày.


  Những chiếc cốc không chỉ tôn lên vẻ đẹp của thương hiệu, mà nó còn tạo điểm nhấn và dùng để phân biệt các thương hiệu khác trên thị trường. Đặc biệt vào các sự kiện của công ty, khi mọi người cùng sử dụng những chiếc cốc gắn logo, thương hiệu của công ty sẽ được càng nhiều người biết đến và ghi nhớ.


            Với sự phát triển của internet, truyền thông số luôn là sự cạnh tranh khốc liệt giữa các công ty để quảng bá rộng rãi hình ảnh, thu về nhiều đơn hàng. Nhưng hãy thực hiện một số cách marketing truyền thống như in logo lên cốc sứ làm quà tặng. Đó sẽ là điểm nhấn khác biệt của công ty bạn với các công ty khác trong thời đại bùng nổ công nghệ hiện nay.  Hãy để chúng tôi giúp bạn in logo ý nghĩa nhất.


  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành in quà tặng, inquatang.vn tự hào là công ty in cốc sứ giá rẻ uy tín tại Hà Nội. Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm với đa dạng mẫu mã. Hotline Hà Nội: 0966095096 / 0966995996

984 lượt xem

Sản phẩm mới

Xem tất cả

XƯỞNG IN QUÀ TẶNG

Xưởng thiết kế và Sản xuất in quà tặng theo yêu cầu! ĐT: 0966095096 - 0966995996. Địa chỉ: 91 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.