XƯỞNG IN QUÀ TẶNG

Xưởng thiết kế và Sản xuất in quà tặng theo yêu cầu! ĐT: 0966095096 - 0966995996. Địa chỉ: 91 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.

Sản phẩm mới

Xem tất cả

Làm móc khóa Ba Đình Hà Nội


 • Xưởng Inquatang TV khu vực Ba Đình chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm quà tặng cá nhân, quà tặng doanh nghiệp uy tín nhất hiện nay, sản xuất in móc khóa giá rẻ tại Ba Đình Hà Nội.  Chúng tôi nhận in móc khóa, làm móc khóa giá rẻ tại TP Hà Nội và trên toàn quốc, in hình ảnh lên móc chìa khóa chất liệu mica, chất liệu nhựa dẻo với giá siêu rẻ.


  MÓC KHÓA MICA IN KỸ THUẬT SỐ SIÊU NÉT, BỀN ĐẸP:  Móc khóa mica: Được tạo thành từ hình ảnh thiết kế của khách hàng thực hiện in trên giấy ảnh sau đó ghép mica vào 2 mặt, với keo dán siêu dính và được ép với
  nhiệt độ nhất định để móc khóa bền và lâu theo thời gian, thế là một sản phẩm móc khóa xinh xắn hoàn thành. Chúng được làm tỉ mỉ và khéo léo từ những chất liệu trên.
  Khoen được gắn vào và giai đoàn cuối là đóng gói, tất cả được kiểm tra số lượng và chất lượng trước khi giao cho khách hàng. Móc khóa mica không những được tạo ra với những hình thù đơn giản như hình
  tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình thoi, hình trái tim,.. mà còn dễ dàng tạo ra hình theo ý muốn bằng cách cắt bằng laser.
  Sản phẩm trước khi đi vào sản xuất sẽ được gửi demo cho khách hàng, đảm bảo khách hàng hài lòng mới tiến hành làm.  Các loại in móc khóa đẹp và được ưa chuộng ngày nay
  Phân loại theo hình dáng:
  - Móc khóa hình tròn: sự đầy đặn, tròn trịa để thể hiện tình bạn trọn vẹn đầy đủ.
  - Móc khóa hình trái tim: thể hiện cho những cặp đôi yêu nhau hay các cặp vợ chồng.
  - Vuông, chữ nhật: dùng giới thiệu các hình ảnh và logo doanh nghiệp.
  - Móc khóa cắt theo hình dáng yêu cầu của khách hàng.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Inquatang TV Ba Đình Hà Nội. Hotline: 0966095096/0966995996.

537 lượt xem

Sản phẩm mới

Xem tất cả

XƯỞNG IN QUÀ TẶNG

Xưởng thiết kế và Sản xuất in quà tặng theo yêu cầu! ĐT: 0966095096 - 0966995996. Địa chỉ: 91 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.