XƯỞNG IN QUÀ TẶNG

Xưởng thiết kế và Sản xuất in quà tặng theo yêu cầu! ĐT: 0966095096 - 0966995996. Địa chỉ: 91 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.

Sản phẩm mới

Xem tất cả

In bảng tên nhân viên Cầu Giấy Hà Nội

 • Thẻ tên nhân viên là vật không thể thiếu trong các doanh nghiệp, công ty, các cửa hàng, salon tóc hay siêu thị,... Thẻ tên thể hiện sự chuyên nghiệp và tạo niềm tin cho khách hàng.
  Inquatang TV Cầu Giấy Hà Nội chúng tôi là nhà cung cấp thẻ tên nhân viên chuyên nghiệp nhất hiện nay, với mẫu mã, chất liệu phong phú đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng.


  Đến với Inquatang TV Cầu Giấy Hà Nội, khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.
  In thẻ tên nhân viên đẹp giá ưu đãi nhất.


  Dưới đây là một vài mẫu thẻ tên phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất:


  1. thẻ nhân viên in tên cố định trên thẻ  2. Thẻ nhân viên có in logo một phần, và có thể thay đổi tên nhân viên  3. Thẻ tên nhân viên có thể thay đổi tên nhân viên toàn bộ trên bề mặt thẻ
  Tất cả đều làm bằng chất liệu kim loại phủ keo. Với loại thẻ tên thay đổi tên, có 2 màu kim loại là vàng và trắng.  Với mặt sau của thẻ, có thể lựa chọn cài ghim hoặc nam châm tùy nhu cầu của khách hàng
  Với phương châm “Luôn khác biệt” bằng những công nghệ hàng đầu, thiết bị hiện đại, giải pháp hoàn hảo, đội ngũ sản xuất giàu kinh nghiệm, tư vấn chuyên nghiệp chúng tôi luôn luôn cố gắng, nỗ lực để làm hài lòng tất cả Quý Khách Hàng khi đến với Công Ty với tiêu chí:
  - Chất Lượng Hoàn Hảo
  - Thời Gian Chủ Động
  - Giá Thành Cạnh Tranh.


  Để đặt hàng, quý khách có thể đến trực tiếp xưởng Inquatang TV tại 46A ngõ 109 Trường Chinh hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline 0966995996/0966095096 để được hỗ trợ và tư vấn đặt hàng.
  Với đơn hàng có số lượng lớn, quý khách vui lòng gửi chi tiết đơn đặt hàng qua email inquatang.vn@gmail.com nêu rõ số lượng cần in, nội dung in, hình ảnh và gửi kèm logo để được báo giá tốt nhất.
  Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

257 lượt xem

Sản phẩm mới

Xem tất cả

XƯỞNG IN QUÀ TẶNG

Xưởng thiết kế và Sản xuất in quà tặng theo yêu cầu! ĐT: 0966095096 - 0966995996. Địa chỉ: 91 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.