XƯỞNG IN QUÀ TẶNG

Xưởng thiết kế và Sản xuất in quà tặng theo yêu cầu! ĐT: 0966095096 - 0966995996. Địa chỉ: 91 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.

Sản phẩm mới

Xem tất cả

BẠN ĐÃ BIẾT NHỮNG PHƯƠNG PHÁP IN HUY HIỆU ĐẸP NHẤT CHƯA

 • In huy hiệu, làm huy hiệu ngày càng được sử dụng phổ biến cho tất cả các doanh nghiệp, trường học, lớp, nhóm, cá nhân bởi tính tiện dụng và hữu ích.


  Vậy bạn đã biết in huy hiệu có những phương pháp nào chưa?


  Phương pháp ăn mòn


  Đây là phương pháp sử dụng cho huy hiệu với chất liệu bằng đồng, inox. Sản phẩm sẽ được điện phân bằng những máy móc chuyên dụng. Những chi tiết cần in trên huy hiệu sẽ được ăn mòn với độ sâu nhất định xuống bề mặt kim loại tạo ra các đường rãnh, sau đó sẽ đổ một lớp sơn màu xuống phần rãnh đó.


   Garment Badge Archives - Shanghai Badge One Co.,Ltd


  Ưu điểm của phương pháp này là phần màu của nội dung in sẽ được giữ lại lâu dài


  Nhược điểm là những chi tiết  quá nhỏ hoặc logo chuyển màu, nhiều màu sắc sẽ không thực hiện được.


  Phương pháp in trên giấy decal phủ thủy tinh hữu cơ


  Đối với những logo phức tạp, có sự chuyển đổi màu sắc hoặc sử dụng hình ảnh đa màu để in, không thể sử dụng phương pháp ăn mòn. Vì thế, chỉ có thể in trên giấy decal dán lên bề mặt kim loại, hoặc nhựa, sau đó phủ 1 lớp thủy tinh hữu cơ lên bề mặt tạo độ bóng, tránh bong rách giấy và chống nước.


  Phôi làm huy hiệu mica in decal màu kim loại phủ keo cài nam châm


  Phương pháp in trên decal kim loại đổ keo


  Đây là một loại decal đặc biệt có màu bạc hoặc màu đồng. Khi in lên sẽ tạo màu giống như in trực tiếp lên kim loại. Sau khi giấy decal được in ra và dán lên khuôn kim loại thì sẽ được đổ thêm keo nhựa lên bên trên để tạo độ bóng và chống thấm nước.


  Phương pháp này cũng cho ưu điểm là tạo nên những chi tiết in vô cùng sắc nét, độ bền cao.  Phương pháp làm huy hiệu nhựa cứng


  Huy hiệu cài áo, huy hiệu lớp… được in trên giấy và dùng máy đóng khuôn đặc biệt để ép giấy decal lên khuôn nhựa cố định. Loại khuôn này có sẵn phần cài kim loại phía sau.  Phương pháp làm huy hiệu mica


  Huy hiệu mica được làm bằng mica trong đài loan, mặt trước trong, mặt sau trắng, nội dung in ép vào giữa 2 lớp mica. Có thể lựa chọn cài ghim hoặc nam châm.


  in huy hiệu ở Hà Nội in huy hiệu mica đẹp có mọi hình dạng kích thước


  Tham khảo mẫu in huy hiệu giá rẻ tại đây


  In Quà tặng là xưởng sản xuất uy tín, lâu năm chuyên in huy hiệu giá rẻ, làm huy hiệu, làm huy hiệu cài áo. Hotline Hà Nội: 0966095096 / 0966995996

1.079 lượt xem

Sản phẩm mới

Xem tất cả

XƯỞNG IN QUÀ TẶNG

Xưởng thiết kế và Sản xuất in quà tặng theo yêu cầu! ĐT: 0966095096 - 0966995996. Địa chỉ: 91 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.