XƯỞNG IN QUÀ TẶNG

Xưởng thiết kế và Sản xuất in quà tặng theo yêu cầu! ĐT: 0966095096 - 0966995996. Địa chỉ: 91 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.

Sản phẩm mới

Xem tất cả

Khắc laser lên gỗ, khắc ảnh lên gỗ, khắc in tên chữ lên gỗ tại

 • Khắc tranh, khắc ảnh chân dung lên gỗ là một món quà tuyệt vời đầy ý nghĩa để tặng cho những người thân yêu. Bạn có thể lựa chọn nhiều loại gỗ khác nhau để tạo ra món quà tặng hoàn hảo nhất. Với tiêu chí luôn muốn mang đến sự hài lòng, chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, IN QUÀ TẶNG TV đã cho ra đời nhiều mẫu mã đa dạng của khắc ảnh khắc chân dung lên gỗ bằng laser.  Tại sao nên chọn khắc ảnh lên gỗ mà không phải là những loại ảnh khác?


  - Nên chọn khắc ảnh, khắc chữ lên gỗ bằng laser vì một số ưu điểm sau:


  +Chất lượng gỗ bền, không bị biến dạng qua thời gian, ít bị mối mọt, ẩm mốc, hỏng hóc.


  +Thiết kế tỉ mỉ, gọt giũa từng chi tiết nhằm đảm bảo tạo ra một sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.


  +Dễ trang trí, hình thức đẹp, sang trọng và bắt mắt.


  +Giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo


  - Với chất liệu gỗ, các hình ảnh, hoạ tiết được thể hiện một cách chân thực và rõ nét, làm toát lên vẻ đẹp bình dị, tinh tế trong từng sản phẩm. Dòng quà tặng tranh, ảnh khắc trên gỗ rất thích hợp để dành tặng bạn bè, sếp, đồng nghiệp,... trong những dịp đặc biệt như sinh nhật, thăng chức,...   IN QUÀ TẶNG TV chuyên khắc ảnh lên gỗ, khắc chân dung lên gỗ theo yêu cầu.


  - Khắc laser lên gỗ là loại máy dùng để cắt khắc sản phẩm với độ chính xác rất cao (Tỉ lệ 1/1000) cắt sắc mọi góc cạnh chi tiết sản phẩm, cắt khắc được mọi hình dạng theo yêu cầu với hiệu suất cao


  - Có thể khắc lên mọi bề mặt, hình dáng khác nhau như: Khắc ảnh chân dung lên khung hình chữ nhật, khắc bút gỗ... và có thể làm quà tặng gỗ như móc khóa, bút gỗ, sổ gỗ menu gỗ.v.v…  -> Với nhiều năm sử dụng laser trong ngành công nghiệp quà tặng một ngành đỏi hỏi rất cao về sự sắc nét của sản phẩm. Công ty chúng tôi đảm bảo cung cấp cho bạn sản phẩm khắc gỗ phù hợp nhất với yêu cầu của bạn. Hotline 0966 095 096 / 0966 995 996
  Xem thêm album ảnh khắc lên gỗ tại đây: https://inquatangtv.com/albums/view/20/khac-anh-khac-chu-len-go-gia-re-ha-noi

1.158 lượt xem

Bình luận

0 bình luận

Sản phẩm mới

Xem tất cả

XƯỞNG IN QUÀ TẶNG

Xưởng thiết kế và Sản xuất in quà tặng theo yêu cầu! ĐT: 0966095096 - 0966995996. Địa chỉ: 91 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.