XƯỞNG IN QUÀ TẶNG

Xưởng thiết kế và Sản xuất in quà tặng theo yêu cầu! ĐT: 0966095096 - 0966995996. Địa chỉ: 91 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.

Sản phẩm mới

Xem tất cả

VAI TRÒ CỦA THẺ TÊN NHÂN VIÊN CÀI ÁO

 • Trong sự phát triển của toàn xã hội hiện nay, sự phát triển về kinh tế ảnh hưởng tới rất nhiều hoạt động của con người. Nắm bắt xu hướng của thời đại, hầu hết những nhà làm kinh doanh đều hướng tới sự mới mẻ và thuận tiện. Việc các công ty, doanh nghiệp trang bị cho nhân viên và công ty của mình những chiếc thẻ tên đang là vấn đề được chú ý nhất.Những chiếc thẻ tên nhân viên tuy nhỏ nhưng lại vai trò đắc lực trong công ty.  Thẻ tên  nhân viên cài áo thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp, công ty. “Sự chuyên nghiệp sẽ được tạo ra từ 1 công ty chuyên nghiệp” .


  Đối tác đánh giá doanh nghiệp của bạn chuyên nghiệp ở tiêu chí nào? Đó là nhìn vào tác phong, sự chỉnh chu của nhân viên doanh nghiệp bạn. Đối tác sẽ có cảm giác an toàn và tin tưởng khi nhìn vào nhân viên hay người ký kết hợp đồng với họ mà có những thông tin đầy đủ.


  Thẻ tên nhân viên cài áo trực tiếp quảng cáo cho hình ảnh thương hiệu của công ty, doanh nghiệp của bạn


  Bạn tốn rất nhiều tiền và thời gian cho các kênh quảng cáo để có được hình ảnh thương hiệu của mình được nhiều người biết đến. Bạn còn quên mất chính nhân viên của bạn là người trực tiếp quảng cáo hình ảnh thương hiệu của công ty bạn qua thẻ nhân viên họ đang mang trên người.Chỉ cần 1 chiếc thẻ tên nhân viên ấn tượng cho nhân viên của bạn, hàng nghìn nhân viên của doanh nghiệp bạn đang quảng cáo có hiệu quả cho doanh nghiệp bạn.


  Việc đeo thẻ đến công ty, doanh nghiệp như thế nào là đúng và thể hiện được tính chuyên nghiệp, nét văn hóa.  Tham khảo Album ảnh mẫu tại đây


  Tại inquatang.vn, bạn có rất nhiều lựa chọn như bảng tên nhân viên cài áo, bảng tên nhân viên đeo cổ, thẻ tên nhân viên cài áo với nhiều chất liệu cho bạn lựa chọn. Chúng tôi sẽ thiết kế ngay cho bạn một thẻ tên nhân viên ưng ý nhất.


  Bạn có thể đặt hàng trên trang web inquatang.vn hoặc liên hệ Hotline: 0966095096 / 0966995996

975 lượt xem

Sản phẩm mới

Xem tất cả

XƯỞNG IN QUÀ TẶNG

Xưởng thiết kế và Sản xuất in quà tặng theo yêu cầu! ĐT: 0966095096 - 0966995996. Địa chỉ: 91 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.