XƯỞNG IN QUÀ TẶNG

Xưởng thiết kế và Sản xuất in quà tặng theo yêu cầu! ĐT: 0966095096 - 0966995996. Địa chỉ: 91 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.

Sản phẩm mới

Xem tất cả

XU HƯỚNG LÀM THẺ TÊN CÀI ÁO NAM CHÂM

 • Thẻ tên là một trong những vật dụng phổ biến hiện nay, nhất là với các công ty, doanh nghiệp có số lượng nhân công lớn.Việc dùng thẻ tên sẽ giúp họ dễ dàng quản lý quân số và thành viên của mình.   Thẻ tên cài áo được làm từ rất nhiều chất liệu với kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên chiếc thẻ tên cài áo nam châm lại đang đứng đầu xu hướng in thẻ tên hiện nay. Các loại bảng tên dùng nam châm để cố định đều mang lại sự bền đẹp và sang trọng cho người dùng. Sở hữu nhiều tính năng nổi bật, thẻ tên nam châm giúp giữ chắc chắn hơn, thẩm mỹ và dễ dàng sử dụng hơn.


  Ưu điểm của thẻ tên cài áo nam châm:  • Cho phép người dùng gắn thẻ tên thoải mái mà không lo bị đâm thủng hay rách áo như khi sử dụng các loại ghim cài kim loại.

  • Tính thẩm mỹ cao, vừa bền lại đẹp mắt

  • Ngoài ra, nam châm còn là vật liệu không để lại các vệt ố hoặc hoen gỉ trên áo và luôn đảm bảo được thời hạn sử dụng lâu dài theo thời gian.  Tham khảo Album ảnh mẫu tại đây


  Tại inquatang.vn, bạn có rất nhiều lựa chọn như bảng tên nhân viên cài áo, bảng tên nhân viên đeo cổ, thẻ tên nhân viên cài áo với nhiều chất liệu cho bạn lựa chọn. Chúng tôi sẽ thiết kế ngay cho bạn một thẻ tên nhân viên ưng ý nhất.


  Bạn có thể đặt hàng trên trang web inquatang.vn hoặc liên hệ Hotline: 0966095096 / 0966995996

823 lượt xem

Sản phẩm mới

Xem tất cả

XƯỞNG IN QUÀ TẶNG

Xưởng thiết kế và Sản xuất in quà tặng theo yêu cầu! ĐT: 0966095096 - 0966995996. Địa chỉ: 91 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.