XƯỞNG IN QUÀ TẶNG

Xưởng thiết kế và Sản xuất in quà tặng theo yêu cầu! ĐT: 0966095096 - 0966995996. Địa chỉ: 91 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.

Sản phẩm mới

Xem tất cả

VÌ SAO DOANH NGHIỆP CHÚ TRỌNG VIỆC IN BẢNG TÊN NHÂN VIÊN

 • Bảng tên nhân viên được làm ra ban đầu chỉ nhằm mục đích nhận biết các thành viên trong phòng ban tại công ty. Trong sự phát triển không ngừng về kinh tế- xã hội, các doanh nghiệp luôn muốn thu hút được nhiều sự chú ý. Vậy nên quảng bá thương hiệu công ty và hình ảnh văn hóa doanh nghiệp chính là lợi ích to lớn mà in bảng tên nhân viên mang lại.  Tạo ấn tượng đến khách hàng


  Đầu tiên, phải kể đến công dụng tuyệt vời của chiếc bảng tên nhân viên khi họ gặp mặt đối tác. Khi nhân viên cài những chiếc thẻ tên lên áo hay đeo cổ, hình ảnh công ty đã được gián tiếp giới thiệu tới những người họ tiếp xúc. Người nhân viên giờ đây trở nên nổi bật với hình ảnh gọn gàng, lịch sự, gây ấn tượng với các khách hàng và góp phần tạo thuận lợi trong các giao dịch, ký kết hơp đồng làm ăn trong tương lai. Đây là cách quảng cáo thương hiệu thông minh, hiệu quả với chi phí rẻ với doanh nghiệp.


  Quản lý nhân sự hiệu quả


  Ngoài thể hiện những hình ảnh tích cực của công ty ra bên ngoài thì bảng tên nhân viên, biển tên chính là công cụ giúp quản lý nhân sự dễ dàng hơn. Người quản lý, giám sát có thể dễ dàng nắm bắt tên, chức vụ mỗi người, tránh người lạ mặt vào công ty không rõ mục đích góp phần bảo vệ tài sản và thông tin trong công ty.  Hình thành văn hóa doanh nghiệp


            Đặc điểm trong các doanh nghiệp lớn là nhân sự có số lượng lớn, nhiều biến động trong số lượng nên khó mà các nhân viên nhớ được tên, vị trí của nhau. Điều này vô hình trung tăng khó khăn trong giao tiếp hoặc trao đổi công việc. Khi có biển tên nhân viên cài áo hoặc thẻ tên đeo cổ thì mọi người thuận lợi trong công việc hơn, tạo sự gắn kết giữa các thành viên giúp hình thành môi trường làm việc thân thiện, tích cực và góp phần vào sự tăng trưởng của công ty.


  Nâng cao tinh thần của nhân viên


            Khi được làm việc tại môi trường chuyên nghiệp, nhân viên trong công ty sẽ có cảm giác được công nhận và tôn trọng. Những chiếc bảng in tên, cấp bậc cho thấy công ty ghi nhận sự đóng góp và cống hiến của từng nhân viên. Họ sẽ luôn cảm thấy mình thuộc về công ty, tự hào khi là một thành viên trong đó. Từ đây, nhân viên sẽ có ý thức làm việc hơn để xây dựng công ty lớn mạnh.  Tham khảo Album ảnh mẫu tại đây


  Tại inquatang.vn, bạn có rất nhiều lựa chọn như bảng tên nhân viên cài áo, bảng tên nhân viên đeo cổ, bảng tên nhân viên để bàn với nhiều chất liệu cho bạn lựa chọn. Chúng tôi sẽ thiết kế ngay cho bạn một thẻ tên nhân viên ưng ý nhất.


  Bạn có thể đặt hàng trên trang web inquatang.vn hoặc liên hệ Hotline: 0966095096 / 0966995996

841 lượt xem

Sản phẩm mới

Xem tất cả

XƯỞNG IN QUÀ TẶNG

Xưởng thiết kế và Sản xuất in quà tặng theo yêu cầu! ĐT: 0966095096 - 0966995996. Địa chỉ: 91 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.